14 ý tưởng thiết kế làm tờ rơi bạn nổi bật hơn

14 ý tưởng thiết kế làm tờ rơi bạn nổi bật hơn

Tiếp thị ngoại tuyến có thể là một kênh mạnh mẽ để phát triển doanh nghiệp, nhưng làm thế nào để bạn thực hiện nó hiệu quả nhất? Trong bài viết này, chúng tôi cung cấp cho bạn 20 ý tưởng tờ rơi để giúp truyền cảm hứng cho việc thiết kế tờ rơi của riêng bạn.

Nếu bạn đã từng phải quảng cáo bất cứ điều gì ngoại tuyến, bạn sẽ biết khó khăn như thế nào để tối đa hóa các nỗ lực tiếp thị của bạn để đưa tên của bạn đến với nhiều người nhất có thể và mang lại nhiều khách hàng mới nhất có thể.

Trong bài viết này, chúng tôi đã đưa ra một giải pháp cho tình huống khó xử về phần thưởng khi nói đến tiếp thị ngoại tuyến . Chúng tôi đã xác định được một xu hướng trong tiếp thị ngoại tuyến mà rất nhiều doanh nghiệp dường như đã từng bắt gặp.

01. Thiết kế tờ rơi với phong cách Go triadic

Phối ba màu được xây dựng bằng cách sử dụng bất kỳ ba màu nào cách đều nhau xung quanh bảng màu. Chọn bảng màu của bạn như thế này có thể giúp bạn xây dựng một sự kết hợp màu sắc phong phú một cách nhanh chóng. Điều này cũng sẽ đảm bảo rằng bạn có thể tạo ra sự cân bằng trong thiết kế của bạn.

Nếu bạn đang suy nghĩ về việc đi bộ ba, hãy sử dụng một màu làm màu chủ đạo, màu khác là màu hỗ trợ và màu thứ ba làm điểm nhấn. Cách tiếp cận này sẽ đảm bảo rằng các thành phần của bạn vẫn cân bằng và hài hòa.

02.Sử dụng màu sáng làm điểm nhấn

Màu sắc quá sáng có thể gây khó khăn cho mắt của chúng ta, đặc biệt là với số lượng lớn. Nếu bạn đã đặt trái tim của mình vào một màu sắc hào nhoáng, hãy sử dụng nó với số lượng nhỏ như được trình bày trong tờ rơi ở trên của Pia Alive . Họ đã chọn đặt tiêu đề sự kiện trong một màu xanh huỳnh quang trên ảnh đơn điệu, để khán giả nhìn thấy nó đầu tiên. Các văn bản cũng được chia nhỏ một cách chiến lược, giúp người xem điều hướng các tờ rơi.

Mẹo thiết kế:  Một khi bạn chọn màu đậm, hãy áp dụng nó cho các yếu tố quan trọng trong tờ rơi của bạn, như ngày hoặc tiêu đề. Điều này không chỉ đảm bảo khán giả của bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ chi tiết quan trọng nào, mà còn giúp bạn tạo ra một tờ quảng cáo thú vị làm mờ mắt.

03. Ý tưởng thiết kế tờ rơi tạo hình minh họa đầy màu sắc. 

Tạo một tờ rơi cho một buổi hòa nhạc hoặc một mở đầu điên rồ? Thiết kế một minh họa nói chuyện với khán giả của bạn và sử dụng bảng màu tươi sáng để đưa nó vào cuộc sống.

Kiểm tra thiết kế tuyệt vời của Can Dağlı . Độ dày đồng đều của các đường viền màu đen phân tách màu sắc tương ứng nhưng vẫn phục vụ để gắn kết tất cả chúng lại với nhau.

Một minh họa vui nhộn làm cho mẫu Cream Koala Minh họa Easter Flyer thân thiện và thoải mái hơn.

Để đảm bảo bản sao quan trọng trên tờ rơi của bạn không bị lạc trong một biển màu đẹp, hãy dành màu trắng hoặc màu tối nhất của bạn để sao chép hoặc tô sáng, tương tự như những gì bạn có thể làm với các mẫu Canva được nêu ở trên.

04. Thêm màu đen và trắng

Các bảng màu lớn, sáng và đậm không nhất thiết phải được tạo thành từ các màu rực rỡ. Thêm màu đen và trắng cho chúng có thể giúp bạn xây dựng sự cân bằng và hài hòa.

Ghép nối bảng màu rực rỡ của bạn với mô hình kẻ giết người, giống như nhà thiết kế Claudia Alexandrino đã làm cho Mondopolitani Art Fest. Bạn sẽ thiết kế một tờ rơi không ai sẽ ném vào thùng.

Việc bổ sung các tông màu đen và trắng đã tạo nên một bảng màu sáng, như với mẫu Pink Black White Paint Strokes Beauty Makeup Flyer , nhưng không làm mất đi sự sống động của nó.

Khi bạn thiết kế tờ rơi của mình, hãy sử dụng tất cả các màu trong bảng màu của bạn, bao gồm cả màu đen và trắng, với tỷ lệ bằng nhau.

05. Thiết kế tờ rơi với ảnh ảnh chụp đơn sắc

Bằng cách kết hợp một loại màu trắng đẹp với chụp ảnh đơn sắc, nhà thiết kế đã tạo ra một ảnh  bắt mắt được đóng gói với một lớp màu.

Cách tiếp cận này cũng cung cấp một cách tuyệt vời để làm việc xung quanh nhiếp ảnh không tuyệt vời.

Ghép hình ảnh đơn sắc với màu sắc nổi bật tạo ra một thiết kế nổi bật. Kiểm tra mẫu tờ rơi quảng cáo inh doanh Lướt sóng .

06. Sử dụng màu neon

Bạn muốn chắc chắn rằng tờ rơi của bạn không được chú ý? Hãy thử một bảng màu neon, giống như bảng màu được sử dụng trong danh tính cho Lễ hội Thiết kế Mỹ Latinh.

Mặc dù tờ rơi này đơn giản, nhưng nó cũng đậm vì nó sử dụng màu cam neon để thu hút sự chú ý của người xem.

Nếu bạn có thêm thông tin để chia sẻ với khán giả trên tờ rơi của mình, bạn có thể làm điều đó ở mặt trái của tờ giấy.

07. Sử dụng màu đỏ

Nói về sinh động! Màu đỏ là khó bỏ lỡ và một trong những màu sắc thu hút chúng ta nhất. Bất cứ khi nào thích hợp, hãy sử dụng màu đỏ làm nền màu. Bạn sẽ sản xuất một tờ rơi với một cuộc sống của riêng mình.

08. Vẽ cảm hứng màu sắc từ một thập kỷ trước.

Tờ rơi ở trên ngay lập tức nhắc nhở bạn về những năm 80. Nếu bạn đang tìm cách miêu tả các thể loại cụ thể, hãy nhìn lại lịch sử và xem màu sắc họ đã sử dụng trong các thập kỷ cụ thể.

Nếu bạn đang đói khát cảm hứng màu sắc và dường như không thể tìm thấy bất cứ điều gì trên các phòng trưng bày màu trực tuyến, hãy tham gia vào các tạp chí và sách cũ. Quá khứ thường đưa ra những ý tưởng tuyệt vời có thể được phối lại để phù hợp với nhu cầu thiết kế ngày nay.

09. Sử dụng màu cơ bản

Màu đỏ, xanh và vàng cung cấp một bảng màu thử và thật mà bạn có thể dễ dàng sử dụng để thiết kế tờ rơi của mình. Chúng dễ dàng cân bằng và rung cảm tốt trong một loạt các sắc thái

Ở trên , nhà thiết kế Moby Digg sử dụng các màu cơ bản được đặt trong các khối kết hợp với các yếu tố và loại màu trắng và thành công việc trong việc gợi nhớ đến một sàn được phủ đầy đồ chơi của trẻ em.

Các màu cơ bản, giống như các màu được sử dụng trong mẫu Yellow Camera Photography Flyer , mang lại không khí vui tươi.

Điều đáng nói là chúng ta có xu hướng liên kết màu cơ bản với trẻ em và chơi. Chúng ta thấy đồ chơi chơi trẻ em có xu hướng sử dụng các màu đơn giản.

10. Kết hợp màu sáng với loại màu đen

Kiểu chữ màu đen hơn màu sắc sẽ mang lại cho tờ rơi của bạn một cảm giác hiện đại. Bạn cũng sẽ có thể đạt được độ tương phản cao trong tác phẩm của mình, khiến nó trở thành một yếu tố thu hút sự chú ý.

Thành phố TP HCM không phải là nơi mà bạn muốn nhặt bất cứ thứ gì ngoài đường. Vỉa hè bận rộn của nó được bao phủ bởi bụi bẩn và bụi bẩn.

Nếu bạn cảm thấy thích phiêu lưu, hãy tạo một khuôn mặt độc đáo cho tờ rơi của bạn, giống như khuôn mặt trên của deform .

Chúng tôi có xu hướng phủ bóng lên bất cứ thứ gì cảm thấy bình thường. Một khuôn mặt trừu tượng đẹp trên tờ rơi của bạn có thể khiến khán giả của bạn chọn nó để kiểm tra thêm.

11. Chia tay màu sáng với hoa văn

Mẫu chấm chấm được sử dụng là một cách tuyệt vời để phá vỡ màu đậm có thể gây choáng ngợp .Sử dụng nếu bạn đang làm việc với các màu neon phía, hãy xem xét việc phá vỡ chúng bằng cách sử dụng một họa tiết hoặc họa tiết chấm. Bạn sẽ có thể thoát khỏi việc sử dụng ngay cả loại mực huỳnh quang nhất ngoài kia.

12. Lấy cảm hứng từ thiên nhiên

Thành thật mà nói, khi nói đến màu sắc, Màu tự nhiên cho đến nay vẫn là thiên đường lớn nhất. Tận dụng môi trường xung quanh và lấy cảm hứng từ thiên nhiên. Một hoàng hôn, bó hoa tuyệt đẹp và màu sắc rực rỡ này có thể phục vụ một bảng màu mà bạn có thể dễ dàng sử dụng trên tờ rơi của mình.

Hãy nhớ rằng bạn không phải luôn luôn in đầy màu khi nói đến tờ rơi. Các mảnh màu nặng có thể được tạo ra để tạo cảm giác tinh tế và thanh lịch, giống như tờ rơi ở trên của Alkemia Studio , chỉ bằng cách thêm một đường viền màu trắng.  

Thiên nhiên có bảng màu, hoa văn và cân bằng tốt nhất trong số những thứ khác. Một bức ảnh đơn giản có thể mang lại nhiều sự hào hứng cho tờ rơi của bạn.


13.Sử dụng gradient màu

Hãy xem xét ví dụ trên , một tờ quảng cáo cho một lễ hội ẩm thực ngon ở Mexico. Nhà thiết kế đã chọn tạo ra các hình minh họa xoay quanh thực phẩm và tạo kiểu cho chúng bằng cách sử dụng kéo độ sáng bằng công cụ gradient

Theo cách tương tự, hãy chú ý đến cách bạn sắp xếp các yếu tố thiết kế đầy màu sắc trên tờ rơi của bạn. Màu sắc tươi sáng chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý. Hãy chắc chắn rằng khán giả của bạn đang hướng tới nơi bạn muốn họ đến.

14. Sử dụng màu bổ sung

Các màu bổ sung ngồi đối diện nhau trên vòng trong bảng màu. Ví dụ phổ biến là màu xanh lá cây và màu đỏ và màu xanh và màu cam, tất cả được sử dụng trong tờ rơi ở trên.

Phối màu bổ sung cung cấp độ tương phản cao nhất trong tất cả các bảng màu, làm cho chúng bắt mắt nhất. Tuy nhiên, chúng có thể khó khăn để cân bằng và được sử dụng để tạo ra các tác phẩm hài hòa.

Để chắc chắn rằng bạn đang sử dụng các màu bổ sung, hãy chọn một màu để làm chủ đạo và màu thứ hai được sử dụng làm điểm nhấn.

BÀI VIẾT HAY CẦN XEM:  Top 6 mẫu standee đẹp, kích thước chuẩn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *