Những ý tưởng và mẫu thiết kế bao bì đẹp

 

Ngày nay thiết kế bao bì rất quan trọng trong bán hàng của doanh nghiệp. Mẫu bao bì đẹp sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến doanh số bán hàng. Bao bì đẹp không chỉ thể hiện sự chuyên nghiệp, đẳng cấp của thương hiệu, sản phẩm mà nó còn góp phần tạo nên cảm xúc tích cực cho khách hàng của bạn và từ đó thúc đẩy doanh số bán hàng.

Hãy tưởng tượng sản phẩm của bạn nằm giữa muôn vàn sản phẩm trong siêu thị làm sao để người tiêu dùng có thể thấy và chú ý tới sản phẩm của bạn . Người tiêu dùng thường khó đánh giá được chất lượng sản phẩm khi chưa đem về sử dụng. Nhưng với một mẫu bao bì đẹp, bắt mắt chắc chắn sẽ thu hút và hấp dẫn khách hàng mua sản phẩm của bạn hơn.

Bao bì sản phẩm thường được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như bao bì nhựa, bao bì giấy, bao bì bằng nhựa pet, bao bì màng ghép……

Những mẫu thiết kế bao bì thực phẩm đẹp nhất thế giới

Trong một số ngành hàng FMCG (Fast Moving Consumer Goods – nhóm hàng tiêu dùng nhanh) như: đồ ăn, đồ dùng hàng ngày,.. thì thiết kế bao bì là một trong những yếu tố then chốt thúc đẩy khách hàng đến với sản phẩm của mình.

Dưới đây là các mẫu bao bì đẹp nhất của các thương hiệu sản xuất và cung cấp thực phẩm, thực phẩm chức năng trên thế giới

  • Mẫu bao bì nước uống đẹp

  • Mẫu bao bì Pizza 

 

BÀI VIẾT HAY CẦN XEM:  Hình thức marketing mới - Phán đoán và đáp ứng nhu cầu khách hàng

 

  • Mẫu bao bì đựng trà

 

  • Mẫu bao bì đựng socola đẹp 

 

  • Mẫu bao bì đựng thức ăn nhanh đẹp 

Trên đây là những mẫu và ý tưởng thiết kế bao bì đẹp. Dù chưa biết chất lượng sản phẩm thế nào nhưng chắc chắn sẽ nhiều người bỏ tiền ra để “rinh” những sản phẩm này về. Bạn có muốn sở hữu những mẫu thiết kế bao bì đẹp và ấn tượng như trên không?

Xem thêm nhiều mẫu bao lưới đựng nông sản

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *