Những loại bìa còng – bìa folder tiện dụng và chất lượng nhất năm 2019

Như chúng ta đã biết bìa còng, bìa folder là vật dụng không thể thiếu trong văn phòng. Để có thể lưu trữ tài liệu một cách ngăn nắp và tiết kiệm diện tách nhất cần chọn loại bìa đựng phù hợp. Sau đây cùng khám phá những loại bìa còng, bìa folder tiện dụng và chất lượng nhất năm 2019 nhé!

  1. Bìa còng 3 khoen

 

–  Bìa còng có cấu tạo: lớp bìa giấy cứng rất chắc chắn, giúp định hình xấp tài liệu bên trong và giữ thành một khuôn đứng vững chắc có thể xếp chồng bìa lên nhau mà không bị biến dạng.

–  Bọc bên ngoài là lớp da simili, một số loại như bìa còng 2 mặt si bọc cả simili ngoài và trong.

–  Bên trong có còng 3 khoen, còng được phủ lớp chống oxy hóa bề mặt tránh bị gỉ và rất chắc chắn.

Có thể lưu lượng hồ sơ nhiều hay ít tùy vào từng loại bìa. Dựa vào kích thước gáy càng lớn thì lượng giấy tờ tài liệu được lưu trữ càng nhiều.

Lớp simili phủ bên ngoài tạo được vẻ trang trọng cho bìa, và tạo được độ bền lâu hơn cho bìa. Nếu chỉ có bìa giấy cứng khi bị mưa ướt lâu ngày sẽ bị rã giấy ra, mất hình dạng bìa ban đầu, bên ngoài sẽ bị giấy bị sờn nhìn mất thẩm mỹ. Khi có lớp simili bọc bên ngoài giúp bìa giúp tránh bụi bẩn và mưa gió. Dễ dàng lau sạch bằng vải khô.

BÀI VIẾT HAY CẦN XEM:  Top 8 mẫu nhận diện thương hiệu đẹp của năm 2019
                                                                                          Bìa còng ba khoen
  1. Bìa còng 4 khoen

 

Bìa còng 4 khoen là dạng bìa giấy cứng, bên ngoài bọc một lớp da simili bóng, thường là màu xanh, vừa làm tăng vẻ lịch thiệp vừa tránh thấm ướt, bụi bẩn cho tài liệu. Công dụng chính của các loại bìa còng, bìa folder là: cố định, bảo quản, lưu trữ, sắp xếp các giấy tờ, tài liệu, bìa lỗ lại với nhau.

Bìa còng 4 khoen là vật dụng thiết yếu trong văn phòng, được xem là giải pháp lưu trữ và truy xuất văn bản tối ưu, mang lại hiệu quả sử dụng cao trong bảo quản tài liệu. Để không bị thất lạc các giấy tờ quan trọng thì bạn nên sử dụng ngay bìa còng, bìa folder. Mỗi bìa còng có thể chứa hơn 500 bìa lá (tùy loại).

                                                                                                  Bìa còng 4 khoen

 

  1. Bìa còng có ngăn

 

Bìa còng có ngăn chính là dòng sản phẩm được làm từ chất liệu da simili và bên trong của nó sẽ được may thêm ngăn giúp tiện lợi trong việc đựng thêm tài liệu, card visit cho khách hàng.

BÀI VIẾT HAY CẦN XEM:  Top 3 nhà cung cấp thuỷ tinh cao cấp, chất lượng năm 2019
        Bìa còng có ngăn
  1. Bìa còng chữ D

 

Như tên gọi “Bìa còng”, cấu tạo của văn phòng phẩm này gồm 2 phần chính là BÌA và CÒNG

Phần bìa ngoài thường được làm từ chất liệu bọc da simili, một số được bọc kính bên ngoài để giữ phần da bền và sạch sẽ hơn.

Phần còng bên trong được làm bằng hợp kim chắc chắn và mạ lớp chống oxy hóa. Kích thước của còng phải khớp với kích thước của phần gáy ở bìa. Bên ngoài bìa có rãnh để khóa còng lại, giữ phần tài liệu bên trong được cố định.

2 móc còng được thiết kế âm – dương để có thể giữ phần tài liệu bên trong được cố định

Với 4 loại bìa còng và bìa folder trên đây sẽ giúp các bạn lưu trữ tài liệu một cách nhanh chóng và gọn gàng nhất. Các bạn có thể tham khảo nhiều mẫu bìa da tại xưởng may da. XƯỞNG MAY DA cung cấp nhiều mẫu bìa đẹp và chất lượng với giá cả vô cùng hợp lý.

Địa chỉ: 47/53 Nguyễn Văn Đậu, Phường 6, Quận Bình Thạnh.

Hotline: 0938 902 217

Web: xuongmayda.com

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *