Dây đai nhựa pp là gì

Dây đai nhựa pp được ứng dụng nhiều trong ngành xuất nhập khẩu và vận chuyển hàng hóa. Sản phẩm có công dụng cố định hàng hóa lên pallet và giữ cho hàng hóa được chắc chắn, đảm bảo an toàn, thuận tiện trong quá trình bốc vác, vận chuyển. Hãy cùng tìm hiểu về đặc điểm, tính năng của sản phẩm này ngay dưới đây.

1. Dây đai pp là gì? 

Dây đai nhựa pp là loại dây đai làm từ nhựa pp(polypropylene) với công dụng chính là để buộc, siết và giằng hàng hóa.Dây đai nhựa PP Tiếng Anh (PP strapping band) là loại sản phẩm phục vụ cho ngành công nghiệp đóng gói, được sản xuất từ chất liệu hạt nhựa PP (polypropylene) nguyên sinh, tạo thành dạng sợi hoặc dạng dây đai dẹt dùng để đóng thùng hàng carton, đóng hàng hóa, cố định hàng hóa chuyên nghiệp và cực hiệu quả.

Dây đai pp là gì

2. Các loại dây đai pp 

Dây đai PP nhựa có rất nhiều loại để phù hợp với yêu cầu đóng gói của khách hàng 
Về kích thước bề rộng dây đai nhựa pp có các loại: 
Loại 9 mm 
Loại 12 mm 
Loại 15 mm 
Phân loại về màu sắc dây dai nhựa pp có các màu sắc phổ biến như: 
Dây đai màu xanh 
Dây đai màu đỏ 
Dây đai màu vàng 
Dây đai màu đen 
Dây đai màu trắng 
Phân loại về in ấn:
Dây đai có in logo thương hiệu 
Dây đai trơn

Các loại dây dai pp

3. Ứng dụng của dây đai PP:

Dây đai nhựa PP là loại dây đai được sử dụng phổ biến và rộng rãi hiện nay trong những lĩnh vực đóng gói, đai nẹp một vài những kiện mặt hàng, vật liệu, bán thành phẩm cũng như một s thành phẩm thuộc lĩnh vực công nghiệp sản xụất Gạch Ngói, Gốm Sứ, Gỗ, Sắt Thép, Nhôm, may mặc, kim mẫu điện máy và trong một vài lĩnh vực  giao nhận hàng, xây dựng .v.v.

4. Tính hiệu quả và ứng dụng của dây đai nhựa PP:

•    Giá thành theo mét dài luôn rẻ hơn hơn dây đai nhựa pp cùng kích cỡ bởi chúng tôi có công nghệ và kỹ thuật sản xuất tốt nhất cùng với hệ thống quản lý chất lượng ISO 9000: 2015
•    Giảm chi phí khấu hao máy đóng đai: Dây đai nhựa của chúng tôi được làm từ nguyên liệu nhựa nguyên chất ít làm mài mòn các chi tiết máy đóng đai so với dây đai nhựa khác.
•    Tăng năng suất lao động gấp 2 lần: Dây đai nhựa của chúng tôi thẳng và đồng đều dùng cho máy đai kiện bán tự động & tự động góp phần tăng năng suất lao động đóng gói lên 2 lần so với phương pháp đai kiện thô sơ.
•    Chúng tôi tư vấn cho bạn giải pháp đai kiện hàng với chi phí rẻ nhất đảm bảo an toàn theo tiêu chuẩn đóng gói & bốc dỡ quốc tế.
•    Giảm chi phí tồn kho cho doanh nghiệp: Dây đai nhựa của chúng tôi luôn có sẵn hàng để phục vụ khách hàng giúp khách hàng yên tâm giảm bớt lượng hàng tồn kho nhưng không sợ ảnh hưởng đến sản xuất

Ứng dụng và hiệu quả của dây đai pp

5. Lợi ích tuyệt vời của dây đai PP 

•    Dây đai PP mang đến sự an toàn cho sản phẩm của bạn, giúp liên kết các thùng hàng với nhau một cách chặt chẽ, cố định kiện hàng, tránh ngã đổ trong quá trình vận chuyển.
•    Dễ dàng sử dụng, tạo sự nhanh chóng- tiên lợi, giảm đến 50% thời gian đóng gói, đạt hiệu quả, nâng cao năng suất lao động
•    Dây đai PP giá cả hợp lý, giúp tiết kiệm chi phí sản xuất, tối đa hóa lợi nhuận.
•    Góp phần xây dựng thương hiệu, quảng bá hình ảnh của bạn đến với khách hàng bằng việc in tên,logo doanh nghiệp lên dây.

Bài viết liên quan

Back to top button
Close
Close