Brochure là gì? Lợi ích của brochure

Hiện nay hình thức tiếp thị bằng brochure vẫn còn tồn tại và bạn có thể sử dụng công cụ hữu hình này để chiếm được trái tim của khách hàng tiềm năng của mình. Cùng chúng tôi tìm hiểu về brochure là gì? và tại sao nên sử dụng brochure qua bài viết dưới đây. 

1. Brochure là gì? 

Trong khi Wikipedia định nghĩa nó là một tài liệu giấy thông tin có thể gấp lại, được một tổ chức sử dụng cho các mục đích quảng cáo; những người khác biết nó là một công cụ tiếp thị hữu hình hiệu quả về chi phí được phân phối hàng loạt cho công chúng. Bạn sẽ nhận thấy nó trong một mẫu hoặc một tờ rơi hoặc mẫu tờ rơi, giới thiệu một cách tinh tế cho bạn về một công ty và các sản phẩm và dịch vụ đặc trưng của nó.

2. Tại sao nên sử dụng Brochure?

Mục đích duy nhất của một tài liệu giấy thông tin như vậy là tạo ra nhận thức về một sự vật cụ thể bằng một ngôn ngữ rõ ràng, dễ hiểu cho người đọc. Ví dụ là những sản phẩm mất ít thời gian để thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng, bao gồm hai mục tiêu là hiệu quả về chi phí và tính thân thiện với túi tiền mà không phải là tham chiếu vững chắc trong tương lai cho các sản phẩm của một công ty.

3. Ưu điểm của brochure 

Hãy cùng kiểm tra những ưu điểm và lợi ích của việc sử dụng brochure so với các công cụ quảng cáo khác.
Ưu điểm
Ưu điểm đầu tiên và quan trọng nhất là nó tiết kiệm chi phí
Một kho thông tin, bao gồm các sản phẩm và dịch vụ nổi bật, được sắp xếp một cách bắt mắt với phông chữ và hình ảnh hấp dẫn.
Bao gồm các văn bản dễ đọc được in theo kiểu phông chữ dễ nhìn.
Kết hợp cả hình ảnh và văn bản, làm cho nó hấp dẫn về mặt thẩm mỹ.

4. Lợi ích của brochure 

Việc phân phối các tập sách nhỏ có thể gấp lại như vậy là không phức tạp, cho dù bạn chọn phát giống nhau, giữ nó trong gian hàng triển lãm hay trưng bày ở khu vực tiếp tân.
Giúp thương hiệu xây dựng lòng tin trong số khách hàng của họ bằng cách thể hiện khía cạnh tận tâm của họ. Hơn nữa, với không gian rộng rãi để cung cấp các thông tin xác thực và phương thức kinh doanh đáng tin cậy, các thương hiệu có thể khắc họa hình ảnh nghiêm túc về chúng trong tâm trí khách hàng.
Cung cấp một khung trống để các doanh nghiệp thể hiện mình về sản phẩm / dịch vụ và giảm giá.
Cho phép các thương hiệu thêm dấu ấn cá nhân mà không cản trở giao tiếp một đối một.
Vì mọi người chủ yếu liên kết hàng hóa in từ một doanh nghiệp với một công ty nghiêm túc với khách hàng của mình, nên việc đầu tư vào hàng hóa đó sẽ giúp họ tạo được uy tín trên thị trường.

5. Các loại brochure 

Tài liệu quảng cáo, tùy thuộc vào mục đích, bố cục và định dạng, xuất hiện trong năm thiết kế khác nhau. Mỗi loại có một vai trò cụ thể để chơi. Hãy cùng kiểm tra dưới đây:

Tờ gấp hai lần

Nếu bố cục trang trọng là điều bạn mong muốn nhất để tài liệu của bạn được phân phát trong các cuộc họp công ty và triển lãm thương mại, thì điều này sẽ phục vụ tốt mục đích của bạn.

Tri-Fold

Bản thân cái tên là biểu thị cho các nếp gấp được chứng kiến ​​theo kiểu hình tròn như vậy. Điểm cộng của việc thiết kế một mẫu như vậy là không gian rộng rãi có sẵn để một nhà thiết kế thực hiện khả năng sáng tạo vốn có của mình với những bức tranh và văn bản hấp dẫn.

Z-Fold

Thiết kế đặc biệt này trong cuốn sách nhỏ thể hiện tính linh hoạt từ mọi khía cạnh. Nó cho phép các nhà thiết kế tận dụng lợi thế của từng bảng điều khiển riêng biệt để thu hút sự chú ý của khách hàng hoặc sử dụng nó như một tổng thể để chèn một bức tranh ấn tượng.

Gates Fold

Không giống như phần còn lại, nó khá phổ biến. Tuy nhiên, nó hơi đắt tiền, chủ yếu vì những lợi ích mà nó mang lại. Một trong số đó là thiết kế gập vào trong, tăng thêm sự tiện lợi khi mang theo. Lợi ích khác là nó tồn tại lâu, do chất lượng giấy được sử dụng hết trong việc tạo ra tờ rơi đáng chú ý này.

Tờ gấp chéo

Phong cách này được ứng dụng nhiều trong sách hướng dẫn du lịch và bản đồ giao thông, chủ yếu là do kích thước thuận tiện, cho phép người đọc mang theo dễ dàng. Hơn nữa, nó chứa rất nhiều sơ đồ, bản đồ và các thiết kế trực quan giống như áp phích.

Die-Cut Fold

Điều này xuất hiện trong một thiết kế hình chữ Z năng động và mất rất ít thời gian để bắt mắt người đọc. Vì vậy, nó phù hợp nhất cho các triển lãm thương mại và hội nghị, nơi khách truy cập đã bận tâm trước với các nội dung khác và tìm kiếm điều gì đó thú vị để xem qua. Việc giới thiệu những điều tương tự sẽ giúp một doanh nghiệp nổi bật giữa đám đông.

Tham khảo thêm nhiều bài viết liên quan: 

Bài viết liên quan

Back to top button
Close
Close