Bao bì giả mạo là gì

Hãy nhớ một vài năm trở lại đây khi thanh thiếu niên trên khắp Hoa Kỳ tham gia vào một trong những thử thách lan truyền trên internet tồi tệ nhất - thử thách liếm kem? Nếu bạn đủ may mắn để bỏ lỡ xu hướng, nó yêu cầu những người tham gia đến cửa hàng tạp hóa địa phương của họ, mở một hộp kem mới, sau đó liếm đồ ngọt trước khi đóng nắp và đặt thùng carton trở lại kệ, tất cả trong khi quay video cho ảnh hưởng của internet. Khá thô, phải không? Mặc dù không phải lúc nào bạn cũng có thể ngăn cản thanh thiếu niên trở thành thanh thiếu niên, nhưng có một thứ đảm bảo an toàn (và vệ sinh!) Của bạn với tư cách là người tiêu dùng: bao bì có bằng chứng giả mạo. Nếu bạn thấy mình tự hỏi bao bì có dấu hiệu giả mạo là gì, đừng lo lắng. Đó là một loại vật liệu đóng gói khá đơn giản mà nhiều người chưa bao giờ thực sự xem xét trước đây.Cùng chúng tôi tìm hiểu về bao bì giả mạo là gì qua bài viết sau 

1. Xác định bao bì giả mạo

Bao bì có bằng chứng giả mạo là gì? Về cơ bản, loại cung cấp bao bì này là bất kỳ vật liệu nào cung cấp một biện pháp bảo mật bổ sung bằng cách hiển thị rõ ràng khi ai đó đã mở hoặc cố gắng mở hộp chứa. Không giống như bao bì chống giả mạo, nó sẽ không ngăn một cá nhân mở bao bì, nhưng nó sẽ giúp người dùng cuối hiểu rõ rằng sản phẩm của họ bị xâm phạm hoặc không an toàn để sử dụng. FDA Hoa Kỳ tuyên bố rằng bao bì có bằng chứng giả mạo được định nghĩa là “có một hoặc nhiều chỉ số hoặc rào cản xâm nhập, nếu vi phạm hoặc thiếu, có thể được mong đợi một cách hợp lý để cung cấp bằng chứng rõ ràng cho người tiêu dùng rằng đã xảy ra giả mạo”. 
Một ví dụ như vậy sẽ là màng nắp được tìm thấy bên dưới nắp của hầu hết các panh kem. Nếu bạn định mua một vài món ăn mát lạnh yêu thích của mình và thấy rằng bộ phim đó bị thiếu hoặc không đúng vị trí, bạn sẽ biết pint của mình đã trở thành nạn nhân của thử thách liếm kem và nó không an toàn để tiêu thụ.
>> Xem thêm các loại túi pe dạng cuộn giá rẻ tại TP. HCM

Bao bì nhái bao bì giả mạo

2. Các đối tượng sử dụng bao bì giả mạo

Cho dù đó có thể là loại vật liệu nào, bao bì có bằng chứng giả mạo luôn có mục đích rõ ràng là cảnh báo người tiêu dùng về tác hại tiềm ẩn, đồng thời đôi khi cũng cung cấp sự bảo vệ bổ sung cho chính sản phẩm. Khi hiểu rõ hơn về bao bì có dấu hiệu giả mạo chính xác là gì, điều quan trọng không kém là phải biết hàng hóa và ngành công nghiệp được hưởng lợi nhiều nhất từ ​​những vật liệu này. Trong số này có những sản phẩm yêu cầu bảo mật thêm để giữ an toàn cho người tiêu dùng sử dụng hoặc tiêu dùng. Điều này bao gồm những thứ như thực phẩm, đồ uống, dược phẩm, vật tư y tế, các mặt hàng vệ sinh và chăm sóc bản thân, thực phẩm bổ sung, v.v. Các sản phẩm trong mỗi danh mục này ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và tinh thần của người sử dụng chúng, có nghĩa là nếu chúng bị giả mạo, người đó có thể bị bệnh hoặc đối mặt với các hậu quả tiêu cực khác. Trên hết, những lợi ích mà người tiêu dùng và doanh nghiệp như nhau nhận được từ bao bì giả mạo là vô số. Điều này dẫn đến các sản phẩm an toàn hơn, tỷ lệ hư hỏng giảm, chất lượng mặt hàng được cải thiện, ít thu hồi hơn, nâng cao lòng trung thành và sự tin tưởng của khách hàng và hơn thế nữa. Đối với một khoản đầu tư nhỏ vào một loại bao bì đơn giản, những lợi thế và ROI là đáng kinh ngạc.

Bài viết cùng chuyên mục: 

>> Máy đóng gói là gì? 

>> Các cách giảm chi phí đóng gói

>> Cách thiết kế bao bì chuyên nghiệp
 

Bài viết liên quan

Back to top button
Close
Close